Friday, 24/01/2020 - 10:02|

Đón đoàn dánh giá ngoài trường mầm non Phúc Thuận I

Công tác kiểm định chất lượng giáo dục đóng vai trò quan trọng nhằm xác định trường mầm non đạt mức đáp ứng mục tiêu giáo dục trong từng giai đoạn; lập kế hoạch cải tiến chất lượng, duy trì và nâng cao chất lượng các hoạt động của nhà trường; thông báo công khai với các cơ quan quản lý nhà nước và xã hội về thực trạng chất lượng của trường mầm non; để cơ quan quản lý nhà nước đánh giá, công nhận trường đạt Kiểm định chất lượng giáo dục và tái công nhận chuẩn Quốc gia theo Thông tư 19/ 2018/TT-BGDĐT ngày 22 tháng 8 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Hướng dẫn số 5942/BGDĐT-QLCL ngày 28 tháng 12 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn tự đánh giá và đánh giá ngoài trường mầm non.
Ngày /10/2019 trưởng đoàn và thư ký đến trường Mầm non Phúc Thuận I khảo sát sơ bộ và thông qua "Báo cáo kết quả nghiên cứu hồ sơ đánh giá", thông báo kế hoạch chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức tại trường Mầm non Phúc Thuận I theo kế hoạch của Đoàn đánh giá ngoài.
Ngày 24/10/2019 Đoàn đánh giá ngoài khảo sát chính thức tại Trường Mầm non Phúc Thuận I với nội dung nghiên cứu các hồ sơ, tài liệu, minh chứng do nhà trường cung cấp. Đoàn đánh giá ngoài đã chỉ ra cho trường thấy những điểm mạnh, điểm yếu cụ thể và tư vấn cho nhà trường nhằm cải tiến nâng cao chất lượng giáo dục.
Trường Mầm non Phúc Thuận I đăng ký kiểm định chất lượng giáo dục ở mức độ 2 và tái công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cấp độ 1.
I. Thành Phần
* Đoàn Kiểm tra
Ồng: Nguyễn Văn Hưng- Phó Giám đóc Sở GDĐT Thái Nguyên -  Trưởng đoàn
Bà: Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Chuyên viên phòng GDMN, Sở GDĐT Thái Nguyên - Thư ký