Saturday, 11/07/2020 - 04:16|

Liên đoàn Lao động thị xã Phổ Yên hỗ trợ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trong tháng công nhân năm 2020

Thực hiện công văn của Liên đoàn lao động thị xã Phổ Yên V/v hỗ trợ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trong tháng công nhân năm 2020.

Thực hiện hướng dẫn số 02/HD-LĐLĐTX ngày 26/02/2020 của liên đoàn lao động thị xã.

Ngày 16/4/2020 Ban chấp hành công đoàn trường Mầm non Phúc Thuận I đã trao 3 xuất quà của Liên đoàn lao động thị xã Phổ Yên tặng cho 3 đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường có hoàn cảnh khó khăn nhân tháng công nhân năm 2020.

Đây là một món quà có ý nghĩa rất lớn với các đồng chí đoàn viên công đoàn nhà trường, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với các đồng chí là động lực để các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường vơi đi những khó khăn về vật chất để các đồng chí yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là hình ảnh:

Tác giả: Ngô An